Giới thiệu

I. Giới thiệu về AAHome !

Trước tiên thay Công ty AAHome xin gửi lời cảm ơn đến Các Bạn đã quan tâm và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Đến với Chúng tôi để Các Bạn được thỏa sức trong những bản thiết kế đẹp ấn tượng, phù hợp với phong cách và văn hóa của từng Gia đình. Nơi hội tụ những Người làm nghề thiết kế nội thất có TÂM và có TẦM đủ để mang lại niềm tự hào cho ngôi nhà Bạn.

+ Văn phòng thiết kế quy mô, nhân sự luôn từ 20 đến 30 người, giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

+ Hệ thống nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất hàng đầu Việt Nam, Chúng tôi rất đầu tư vào yếu tố con người và nhà xưởng, đội ngũ công nhân trách nhiệm và tay nghề cao.

+ Là một doanh nghiệp hoạt động bài bản, chuyên nghiệp.

II. Lợi ích:

Những lợi ích dành cho Khách hàng khi có nhu cầu Thiết kế và thi công trọn gói tại AAHome :

  1. Ưu đãi lớn phí thiết kế cho Khách hàng khi thi công trọn gói tại Công ty AAHome .
  2. Sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và hồ sơ chuyên nghiệp. Giải pháp siêu tiết kiệm cho công cuộc làm đẹp ngôi nhà của Bạn.
  3. Mọi chất liệu cos liệu chuẩn đúng cam kết.
  4. Voucher cùng những quà tặng hữu ích có giá trị khi thi công Nội thất
  5. Trong mỗi thời điểm nhất định trong năm, Công ty AAHome có những chính sách tốt nhất cho Quý khách hàng. Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp
  6. Phiếu giảm giá 5 đến10 sản phẩm nội thất từ đối tác AAHome  mà bạn luôn cần. Với những phiếu mua hàng giá rẻ, chất lượng thật được cam kết. Các Bạn sẽ tiết kiệm chi phí

III. Đặc điểm nổi bật của khối doanh nghiệp Chúng tôi.

(1) ” Môi trường năng động để phát huy tài năng ” Mong muốn tạo ra một môi trường doanh nghiệp uy tín để cùng những Kiến Trúc Sư tài năng thể hiện và khẳng định được mình, Chúng tôi coi đây là một mảnh đất nuôi dưỡng trí tuệ và sự sáng tạo để cùng nhau phát huy thế mạnh về công nghệ nhằm tạo lên những giản phẩm có giá trị về sử dụng và nghệ thuật cao cho mỗi khách hàng.

(2) ” Tinh thần tập thể, doanh nghiệp vững chắc ” Giám đốc công ty là một người yêu nghề, luôn cống hiến bằng những khả năng thực sự của mình để xây dựng một hệ thống AAHome vững chắc. Chúng tôi không có những con người giỏi nhất mà còn có một sức mạnh tập thể, một kĩ năng sống và hoạt động tập thể tốt nhất. Trong mỗi con người đều có tinh thần trách nhiệm với công việc, thật thà trung thực.

(3) ” Một bầy kiến nếu tách chúng ra đơn lẻ thì quả là yếu đuối “ Đối mặt với một công trình Chúng tôi đã luôn cùng nhau đưa ra các phương án, phân tích và tư duy dưới nhiều góc độ của người làm nghề, của chủ đầu tư, hoặc là của 1 cô bé cậu bé nhỏ tuổi trong gia đình của khách hàng. Qua đó để hoàn thành được nhiệm vụ của mình trong hợp đồng đã ký. Trong công việc không phải là của riêng ai, kế cả vai trò một người Giám Đốc,  cái cuối cùng chúng tôi phải đạt được là làm sao mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng để họ cảm thấy bỏ tiền ra đầu tư là xứng đáng.

1- Để có những sản phẩm thiết kế tốt chúng tôi chăm chút đầu tư vào những KTS, những kĩ sư giỏi yêu nghề luôn cống hiến và sáng tạo.

>> Nếu Bạn đang tìm kiếm một Công ty thiết kế nội thất đẹp hãy đến với AAHome để trải nghiệm với hàng trăm mẫu mã ấn tượng. Bạn sẽ cảm thấy thời gian và tiền bạc của mình bỏ ra xứng đáng.